Chiếc cây hot nhất đảo Phú Quý, dân tình phải xếp hàng dài mới đến lượt check-in

blog entry

Chiếc cây hot nhất đảo Phú Quý, dân tình phải xếp hàng dài mới đến lượt check-in

Ghé Phú Quý ai cũng phải có cho mình một bức ảnh chụp cùng cái cây đặc biệt này đấy!

Một cây cái cây ở bờ kè xã Tam Thanh, hướng ra biển, trông lẻ loi trên đảo nên bị gắn cho cái tên cây cô đơn ở Phú Quý, nhưng người đến phải xếp hàng hằng cây số để chờ tới lượt lên hình “sống ảo”.

Đây được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn của đảo và thu hút rất nhiều giới trẻ đến chụp ảnh.

Cây cô đơn ở đảo Phú Quý có hình dáng cong cong nghiêng về một bên. Tán lá tròn khum khum tạo nên dáng cây rất độc đáo và xinh xắn.

Giữa nền trời xanh, xa xa là biển rộng, cây cô đơn trên đảo Phú Quý trở thành một điểm check-in cực đẹp. Với bộ trang phục dù rực rỡ hay nền nã thì các bạn trẻ đều trở nên nổi bật khi chụp cùng chiếc cây này.

Có thể nói đây là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch đảo Phú Quý. Vào dịp cuối tuần, có nhiều bạn trẻ còn xếp hàng dài chờ đến lượt để chụp ảnh cùng cây cô đơn. Bạn cũng có thể tạo dáng cùng những chiếc xe cub vừa dễ thương vừa cổ điển.

Ngoài cây cô đơn, bạn có thể khám phá một số điểm đến khác như chùa Linh Sơn, núi Cao Cát, cột cờ Phú Quý, gành Hang...Dù chỉ rộng vỏn vẹn 18km2 nhưng đảo Phú Quý vẫn rất thu hút khách du lịch bởi chỗ nào cũng đẹp như tranh vẽ.

Ở đảo Phú Quý, mọi người di chuyển bằng xe máy là chủ yếu nên bạn hoàn toàn có thể tự thuê xe đi đây đó cho thoải mái, chủ động với lịch trình của mình.

Bài Viết Liên Quan

VIDEO

listing item
listing item
listing item
listing item
listing item
listing item