Chính sách đổi trả/ hủy vé

Chính sách đổi trả/ hủy vé

-           Điều kiện được đổi vé và hoàn tiền: Trường hợp khách muốn đổi tên người đi,đổi chuyến, đổi ngày đi khách hàng phải thông báo trước 24h (01 ngày) chỉ được đổi vé 1 lần duy nhất khách hàng phải chịu phí 20%.

-           Vé đổi ngày đi, hành khách chỉ được đổi 1 lần duy nhất chịu phí 20% và đổi ngày trong cùng tháng đó,công ty không bảo lưu sang tháng khác.

-           Khách muốn trả vé phải thông báo cho nhà tàu trước 72h (03 ngày) sẽ phải chịu mức phí 20% đối với các ngày thường trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, chịu mức phí 30% đối với các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến Chủ nhật.

-           Đối với vé ngày Lễ, Tết khách hàng trả vé phải thông báo cho nhà tàu, đại lý bán vé trước 05 ngày khởi hành khách hàng sẽ chịu phí 30%. Vé đổi trả cận ngày Lễ, Tết nhà tàu và đại lý bán vé sẽ không chịu trách nhiệm nhận lại.

-           Thời hạn hoàn trả:  Cty sẽ giải quyết các trường hợp đổi trả hoàn tiền sớm nhất trong 03 ngày,chậm nhất trong 05 ngày trừ các dịp lễ Tết nghỉ dài ngày.

-           Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua: Trường hợp khách hàng đổi vé , vui lòng đến các văn phòng vé đại diện công ty hoặc đại lý để được đổi trả lại vé tương tự.

-           Cách thức lấy lại tiền: Khách hàng mua vé bằng tiền mặt công ty chúng tôi sẽ hoàn trả bằng tiền mặt, các trường hợp khách mua chuyển khoản công ty sẽ hoàn trả bằng hình thức chuyển khoản,tương tự như khách mua vé online (trực tuyến) chúng tôi sẽ hoàn trả trên hệ thống ngân hàng trực tuyến Onepay.

-           Chi phí cho việc hoàn trả: Chi phí cho việc chuyển khoản khách hàng phải tự trả.

 

VIDEO

listing item
listing item
listing item
listing item
listing item
listing item